Xuống hầm chung cư, cô gái thấy cảnh tượng lạ trên loạt xe máy: Hoá ra là hành động đẹp của người bảo vệ

Một câu chuyện nhỏ của cô gái khiến bất cứ ai đọc được cũng cảm thấy vui lây.

 
 

Một câu chuyện nhỏ nhưng chắc chắn bất kỳ ai xuống hầm toà chung cư này lấy xe vào buổi sáng đều bất giác cảm thấy vui, hoan hỉ vì hành động quá đỗi dễ thương, chu đáo của người bảo vệ.

Câu chuyện được một tài khoản có tên Nguyên Hà kể lại như thế này trên page Cháo hành miễn phí: "Hôm nay xuống hầm lấy xe đi làm thì mình thấy lạ là tất cả áo mưa của mọi người đều được gấp gọn ghẽ lắm, mà tối hôm qua mình về vẫn thấy mọi người treo trên xe la liệt luôn (mấy hôm nay Hà Nội mưa suốt).

Mình chụp vội mấy tấm ảnh vì thấy dễ thương quá! Không biết ai gập áo mưa cho cả hầm xe luôn á.

Xong mình tìm mãi không thấy chìa khoá xe đâu. Chắc là hôm qua lại cắm ở xe, rồi mình ra chỗ bác bảo vệ hỏi chìa khoá thì may ghê bác thấy xe còn cắm khoá, bác rút ra cất đi dùm mình rùi.

Xong bác hỏi "Bác thấy cháu chụp choẹt gì đấy?". Mình kể lại thì bác mới bảo "Bác gấp đó, thấy mọi người treo áo khô rồi bác gấp hộ luôn, hôm nay nắng rồi mà, mọi người đi làm, đi học vội gấp áo mưa mất thời gian ra". Lúc đó, mình chỉ biết cảm ơn bác rất nhiều vì đã cho cháu thấy xung quanh ta vẫn có những điều đáng yêu tốt đẹp đến như vậy."

Những chiếc áo mưa đã được gấp lại vuông vắn, gọn gàng.

Dưới bài viết là những bức ảnh chụp khung cảnh hầm xe thời điểm đó. Trên mỗi xe máy là chiếc áo mưa đã khô được gấp một cách vuông vắn. Nhìn mọi thứ đều quá ngăn nắp, thì có thể thấy người bảo vệ ấy thực sự vô cùng tỉ mỉ, chu đáo.

Bình luận

Thêm Bình luận