Ngô Kỳ Long bị 7 bảo vệ bắt giữ nhầm

Ngô Kỳ Long đóng giả nhân viên quay phim khi tham gia show giải trí. Anh bị bảo vệ vây bắt vì nghi có hành vi bất chính.

Ngày 29/8, Sina đưa tin Ngô Kỳ Long tham gia show giải trí Anh trai tràn đầy sức sống. Trong trò chơi trốn tìm, nam diễn viên đóng giả nhân viên quay phim để tiếp cận đàn em Dương Dương.

Tuy nhiên, hành động của Ngô Kỳ Long khiến bảo vệ nghi ngờ nam diễn viên muốn tiếp cận nghệ sĩ với ý đồ xấu. Nhóm bảo vệ gồm 7 người đã vây lấy Ngô Kỳ Long, kéo mạnh khiến tài tử bị ngã. Sự việc chỉ kết thúc khi ê-kíp giải thích: "Đó là nghệ sĩ, buông anh ấy ra".

ngo ky long luu thi thi anh 1

Ngô Kỳ Long (áo đen) bị bảo vệ vật ngã khiến Dương Dương (áo cam) hoảng hốt.

Một số khán giả khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của bảo vệ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng những người thực hiện chương trình không chăm sóc tốt nghệ sĩ, không giải thích rõ nội dung của cuộc thi khiến nhân viên bảo an nhầm lẫn. Sau đó, Ngô Kỳ Long phải lên tiếng về sự việc.

"Chơi trốn tìm cũng giống như quá trình trưởng thành, khó tránh khỏi những va chạm, nhưng đó chỉ là bước đệm nhỏ. Quan trọng là trong quá trình đó bạn có cố gắng không, có vui vẻ không? Tôi biết mọi người lo lắng, xin hãy yên tâm, tôi rất vui vẻ. Tôi là anh trai tràn đầy sức sống", tài tử Bộ bộ kinh tâm viết trên trang cá nhân.

ngo ky long luu thi thi anh 2

Ngô Kỳ Long nhiệt tình tham gia show giải trí. Ảnh: Weibo.

Ngô Kỳ Long sinh năm 1970, nổi tiếng khắp châu Á với bộ phim Bộ bộ kinh tâm (2011). Anh kết hôn với nữ diễn viên Lưu Thi Thi năm 2016. Tháng 4/2019, cặp sao đón con trai đầu lòng.

Vài năm trở lại đây, Ngô Kỳ Long tạm dừng đóng phim để chăm sóc gia đình. Anh mở công ty sản xuất phim, quản lý nghệ sĩ. Khi trở lại hoạt động hồi đầu năm 2020, Ngô Kỳ Long liên tục nhận lời tham gia các show giải trí nhưng chưa quyết định vai diễn mới. Trong khi đó, Lưu Thi Thi đã hoàn thành hai tác phẩm truyền hình.

Bình luận

Thêm Bình luận