CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24

 

Mỗi công ty đều có một nền văn hóa riêng, một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong kinh doanh của họ. Trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu, sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt. Những công ty thành công trên thương trường thường là những công ty có sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cạnh tranh. Điều này đã làm nên sự bứt phá ngoạn mục trong kinh doanh cho những thương hiệu đã và đang nổi tiếng.
Công ty TNHH DV bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 hiện đang hoạt động trên nền tảng của nhiều sự khác biệt nhằm mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ cao nhất cho khách hàng.

 1. Công ty chúng tôi rất vinh dự và tự hào đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dich vu bao ve. Những người thuộc thế hệ sáng lập dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam (1995-1996). Với đội ngũ như trên, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được đào tạo tốt nhất. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.
 2. Một trong những số ít các công ty bảo vệ tại Việt Nam đang áp dụng quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Hàng năm có sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.
 3. Chúng tôi là đối tác của nhà cung cấp bảo hiểm VNPT-SAIGON, bên cạnh đó là đối tác của tập đoàn tư vấn bảo hiểm và tái bảo hiểm AON (một doanh nghiệp của Mỹ được xếp hạng thứ 250/500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới bầu chọn trong tạp chí FORTUNE năm 2007). Những loại hình bảo hiểm hiện công ty đang thực hiện:
  • Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 USD (Hai trăm năm mươi ngàn USD).
  • Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 3.000.000.000 VND (Ba tỉ đồng Việt Nam).
  • Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động.
  • Bảo hiểm XH - YT đầy đủ theo quy định của pháp luật
 4. Là một trong hai cong ty bao ve trả lương - các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam.
 5. Sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.
 6. Tổ chức công đoàn được thành lập nhằm đảm bảo lợi ích của người lao động. Đây là yếu tố mang lại sự toàn tâm toàn ý cho nhân viên trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

1