Tìm công ty bảo vệ cần lưu ý những gì?

Tìm công ty bảo vệ uy tín là vấn đề không hề đơn giản. Vậy, làm thế nào để chọn lựa được công ty bảo vệ chất lượng? Một công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng là công ty đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Có giấy phép kinh doanh

Đây là tiêu chí tiên quyết mà các công ty dịch vụ bảo vệ cần có, các công ty cần phải được cơ quan công an cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và Sở KH&ĐT cấp tỉnh thành phố cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có ý định lựa chọn một công ty cần phải hỏi về giấy phép kinh doanh của công ty đó. Cũng cần biết cách phân biệt giấy phép kinh doanh thật và giả để tránh bị lừa gạt.

Các dịch vụ của công ty

Hãy xem xét thật kỹ lưỡng các dịch vụ trước khi đi tìm công ty bảo vệ. Không nên chỉ dừng lại bởi vài lời nói thuyết trình của họ. Bạn cần phải quan sát các dự án thực tiễn của họ với những khách hàng trước đó.

Thương hiệu

Thương hiệu là thước đo đánh giá mức độ uy tín khi tìm công ty dịch vụ bảo vệ. Vì một công ty chỉ xây dựng được thương hiệu mạnh khi sản phẩm, dịch vụ của họ cực kỳ tốt. Thương hiệu đó phải được đánh giá cao bởi phía khách hàng và bởi chính nhân viên bảo vệ của họ.

Mức độ cải tiến công nghệ

 Ngày nay khi các tội phạm càng trở nên tinh vi và đa dạng, sử dụng nhiều thiết bị theo dõi, nghe lén khác nhau thì đội ngũ nhân viên bảo vệ càng cần trang bị những công nghệ mới nhằm đảo bảo kết quả công việc cũng như bắt kịp xu hướng của thế giới.

Phong cách làm việc

Yếu tố quan trọng tiếp theo là thái độ và phong cách làm việc. Bạn hãy quan sát chính nhân viên và quản lý của công ty dịch vụ bảo vệ. Hai bên cần có sự chuyên nghiệp và hợp tác ăn ý, nhiệt tình mới cho ra kết quả làm việc tốt nhất.

 

Khi tìm công ty bảo vệ cho bản thân và doanh nghiệp mình, các bạn cần có những cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên những tiêu chí trên.

Bình luận

Thêm Bình luận