Việc làm bảo vệ thời vụ Tết nguyên đán 2021 gia tăng

Mỗi dịp Tết đến xuân về, cụm từ bảo vệ thời vụ lại được nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi đây là dịp nhu cầu thuê bảo vệ có sức tăng mạnh nhất trong năm. Bảo vệ thời vụ là dịch vụ bảo vệ được thuê trong thời gian ngắn từ vài ngày đến vài tuần, tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu thuê bảo vệ thời vụ dịp Tết tăng mạnh

Do dịp Tết, nhân viên bảo vệ về quê khiến doanh nghiệp phải tìm kiếm bảo vệ thời vụ trông coi trong những ngày Tết. Hay các công ty, tòa nhà, nhà máy với lượng lớn người lao động nghỉ Tết, tài sản không có ai trông coi. Các gia đình thường về quê, thăm họ hàng, đi chơi du lịch nhà cửa, tài sản cần có người chăm sóc và bảo quản. Đây cũng là dịp các sự kiện thu hút đông người cần có thêm lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự. Hay các yếu nhân (VIP) cần có người tháp tùng di chuyển đến các địa điểm.

Gía thuê bảo vệ dịp Tết tăng

Tuy vậy, giá thuê bảo vệ thời vụ Tết cao hơn bình thường. Do các qui định của nhà nước về chế độ nhân lương khi làm ngày lễ Tết. Đồng thời, khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá cao hơn cho những người sẵn sàng hi sinh ngày nghỉ Tết sum vầy cùng gia đình để làm việc.

Có nên ứng tuyển làm bảo vệ thời vụ Tết?

Sinh viên được nghỉ Tết dài cũng như mong muốn kiếm tranh thủ kiếm thêm thu nhập thì bảo vệ thời vụ là việc làm thích hợp. Tuy nhiên để tránh bẫy lừa đảo khi tìm công việc này thì nên tìm đến với công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đến với Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 không chỉ là sự cam kết về mức lương phù hợp mà còn được đào tạo những kỹ năng cơ bản để thích ứng với công việc.

Nên tuyển bảo vệ thời vụ Tết ở đâu?

Hiện nay, ngày càng nhiều các công ty bảo vệ nhưng chất lượng dịch vụ chưa được kiểm chứng. Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với bề dày kinh nghiệm và có hệ thống cơ sở tại 3 thành phố lớn:

  • Nhân viên bảo vệ được huấn luyện bài bản , trang bị kỹ năng và thiết bị cần thiết
  • Đáp ứng đủ số lượng bảo vệ cần thiết với nhu cầu của khách hàng
  • Được đảm bảo tài sản , mức đền bù thỏa đáng nếu xảy ra hư hại , mất mát trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ
  • Mang đến sự yên tâm tuyệt đối với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
  • Mức giá xứng đáng với chất lượng dịch vụ

Liên kết: Bảo vệ chuyên nghiệp

Bình luận

Thêm Bình luận