Vì sao trường học cần thuê dịch vụ bảo vệ

Khu vực trong và ngoài trường học luôn là cơ hội để kẻ xấu lợi dụng thực hiện hành vi bắt cóc, trộm cắp hay dụ dỗ trẻ em. Hiện nay, báo đài đưa tin về các vụ bạo lực học đường cần có lực lượng đảm bảo an ninh trật tự. Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp ra đời với mục đích bảo đảm an toàn khi đến trường.  

Nhiệm vụ của bảo vệ trường học

 Bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trông giữ gửi xe, hướng dẫn sắp xếp xe để đúng qui định cho học sinh, giáo viên, khách đến trường

Phối hợp với chính quyền địa phương tìm hiểu, theo dõi và ngăn chặn các tệ nạn xã hội, hành vi phạm pháp xảy ra trong khu vực nhà trường.

Cùng với ban giám hiệu, thầy cô cũng như các đơn vị khác bảo đảm kỷ luật, kỷ cương trường lớp, ngăn chặn những hành vi như đánh nhau, bạo lực học đường.

 Bảo vệ thường xuyên tuần tra theo dõi phát hiện những hành động khả nghi, ngăn chặn kẻ gian xâm nhập hay phát hiện tình huống xấu để báo cáo kịp thời

Quản lý chìa khóa, phòng học, công cụ đồ dùng, mở đóng phòng theo giờ học qui định

Những lưu ý khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ trường học

Ngày càng nhiều công ty dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng phân vân không biết nên trao gửi niềm tin ở đâu. Trước hết, khách hàng cần tìm hiểu kỹ công ty hoạt động bao lâu, giấy phép đăng ký kinh doanh, có tư cách pháp nhân hay không. Cần tìm đến công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín bởi họ có đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Thuê dịch vụ bảo vệ trường học ở đâu uy tín

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ phẩm chất lẫn kỹ năng cũng như bảo vệ được cung cấp trang thiết bị hiện đại. Công ty có bề dày kinh nghiệm, giá cả phải chăng, dịch vụ tận tâm uy tín với sự cam kết đền bù thỏa đáng đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Hãy đến với Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 để nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

Liên kết: Bảo vệ chuyên nghiệp

 

Bình luận

Thêm Bình luận