Nữ giám đốc cưới anh bảo vệ sau lần được cứu mạng

Đi tuần tra đêm, anh bảo vệ Tiểu Đào phát hiện có tiếng kêu thất thanh từ nhà nữ CEO Tiếu Tiếu, lập tức xông vào đánh gã đàn ông biến thái.

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Hãy nói to lên" của đài Trùng Khánh, Trung Quốc vào tháng 4 vừa qua, cặp Tiếu Tiếu và Tiểu Đào (đã đổi tên) khiến người xem ấn tượng bởi câu chuyện như phim của họ.

Tiểu Đào làm bảo vệ tại khu chung cư nơi Tiếu Tiếu đang ở. Anh chú ý tới cô từ lâu bởi dù giàu sang và có địa vị nhưng cô rất lễ phép và thân thiện.

Làm giám đốc điều hành nên có thời gian Tiếu Tiếu về rất muộn do bận việc. Tiểu Đào để ý thấy một đối tượng khả nghi thường theo dõi cô, nên âm thầm quan sát. Một đêm khi đang đi tuần tra, anh phát hiện có tiếng kêu thất thanh từ nhà Tiếu Tiếu, lập tức xông vào và đánh tên đàn ông đang định giở trò đồi bại. Tên này sau đó bị dẫn đến đồn cảnh sát.

Trong lúc giằng co, tay Tiểu Đào bị thương. Tiếu Tiếu rất cảm động trước nghĩa cử của anh nên đã mời Tiểu Đào dùng cơm tại một nhà hàng. Từ hôm đó, tình cảm của cả hai tốt dần lên và bắt đầu hẹn hò. 

Chàng bảo vệ Tiểu Đào (trái) và bạn gái Tiếu Tiếu chia sẻ trên truyền hình về tình cảm của mình. Ảnh: news.qq.

Chàng bảo vệ Tiểu Đào (trái) và bạn gái Tiếu Tiếu chia sẻ trên truyền hình về tình cảm của mình. Ảnh: news.qq.

Khi cả hai cùng đi chơi, đến quán ăn, người trả tiền luôn là Tiếu Tiếu. Có một lần họ đi dạo phố, đi qua một cửa hàng trang sức, Tiếu Tiếu tỏ ra thích thú một chiếc lắc tay giá 20.000 tệ (khoảng 70 triệu đồng). Rất muốn mua cho người yêu nên Tiểu Đào âm thầm dành dụm tiền lương. Nhưng khi anh mới để dành được 9.000 tệ thì Tiếu Tiếu đã tự mua chiếc lắc đó, khiến Tiểu Đào cảm thấy tổn thương. Anh nói chia tay bởi cảm giác bản thân vô dụng và muốn Tiếu Tiếu tìm được người phù hợp hơn.

Đề nghị của Tiểu Đào không được Tiếu Tiếu chấp nhận, bởi ở bên anh cô thấy mình được che chở, bảo vệ. Để vun đắp cho tình yêu, Tiếu Tiếu bắt đầu học cách dung hòa với người yêu, như đến những quán bình dân Tiểu Đào hay đến. Cuối tuần thay vì đưa nhau đến những chỗ vui chơi mất nhiều tiền, cô lại ở nhà nấu cơm, làm những món ăn người yêu thích để anh được tận hưởng không khí gia đình. 

Bạn bè của Tiếu Tiếu biết chuyện đã mắng cô ngu muội vì người không xứng đáng, nhưng cô gái chỉ mỉm cười. "Chỉ tôi mới hiểu Tiểu Đào quan trọng với cuộc đời của mình như thế nào", Tiếu Tiếu chia sẻ. Sự bao dung, thấu hiểu của cả hai đã dẫn tới cái kết viên mãn là một đám cưới giản dị, ấm cúng cùng gia đình hai bên.  

Khi câu chuyện được phát sóng, nhiều độc giả đã chúc họ hạnh phúc. "Như một câu chuyện cổ tích giữa thời hiện tại. Hai bạn đã vượt qua nhiều định kiến, chỉ có tình yêu đích thực mới làm được như thế", một khán giả bình luận.

Bình luận

Thêm Bình luận