Những lưu ý khi thuê công ty bảo vệ giữ xe

Sự phát triển của các tòa nhà cao tầng, văn phòng , cửa hàng cùng với tình trạng tội phạm diễn biến phức tạp dẫn đến nhu cầu thuê bảo vệ trông xe cũng vì thế mà tăng mạnh. Đó có thể là xe đạp, xe máy, xe đạp điện hay ô tô để trong bãi xe, hầm, nhà để xe hay khu vực trước cửa hàng cần có bảo vệ trong coi và sắp xếp.

Tại sao cần phải thuê nhân viên bảo vệ trông xe

Xe cộ là phương tiện đi lại của chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Đối với nhiều người xe chính là toàn bộ gia sản của họ. Vì vậy, việc bảo vệ an toàn cho những phương tiện này là vô cùng quan trọng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến cửa hàng. Nhân viên bảo vệ giữ xe có trách nhiệm trông coi, hướng dẫn khách để xe cũng như sắp xếp xe gọn gàng, đề cao cảnh giác với các đối tượng xấu.

Thuê công ty bảo vệ giữ xe chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhân sự trong việc đào tạo, quản lý nhân sự, không mất thời gian trong khâu đăng tuyển. Đồng thời, có sự an tâm tuyệt đối với mức đền bù thỏa đáng. Nhân viên bảo vệ đã được đào tạo bài bản từ phẩm chất, kỹ năng cũng như có tra thiết bị hiện đại.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trông xe

  • Hướng dẫn khách để xe, sắp xếp xe gọn gàng
  • Thực hiện ghi vé xe, phát vé cho khách
  • Phân biệt các loại xe để đúng vào nơi qui định
  • Khi khách hàng lấy xe bảo vệ cần có trách nhiệm so sánh số thẻ trong thẻ gửi với số ở xe, kiểm tra xem có đúng vé xe thật hay không
  • Nếu như khách làm mất thẻ thì nhân viên bảo vệ cần phải giữ lại và yêu cầu họ xuất trình giấy tờ chứng minh như đăng ký xe, viết biên bản làm mất vé xe.
  • Đặc biệt, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên cảnh giác và tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn cho bãi giữ xe và khi bàn giao công việc cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau
  • Không hút thuốc cũng như sử dụng các chất dễ gây cháy nổ trong bãi xe
  • Biết sử dụng các công cụ phòng cháy chữa cháy

Nên thuê công ty bảo vệ giữ xe ở đâu uy tín

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về đạo đức và kỹ năng, cung cấp các trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho mỗi khách hàng sự an toàn tuyệt đối với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Liên kết : Bảo vệ chuyên nghiệp

Bình luận

Thêm Bình luận