Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại thường có lượng người ra vào lớn khó kiểm soát. Đồng thời, ở các trung tâm thương mại thường tập trung lượng lớn tài sản hàng hóa. Việc có nhân viên bảo vệ để bảo đảm an toàn tài sản tính mạng là điều vô cùng cần thiết với các trung tâm thương mại hiện nay.

Tại sao trung tâm thương mại cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp?

Trung tâm thương mại thường có lượng lớn hàng hóa cũng như tài sản của nhân viên hay khách đến trung tâm. Điều này đòi hỏi phải có lực lượng bảo vệ bảo đảm tài sản, quan sát phát hiện ngăn chặn đối tượng khả nghi.

Đây là nơi dễ xảy ra cháy nổ vì tập trung hàng hóa. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp hạn chế thiệt hại về tài sản cho chủ sở hữu trung tâm.

Lượng người cũng như hàng hóa ra vào trung tâm thương mại lớn, phức tạp. Nhân viên bảo vệ kiểm tra hàng hóa ra vào trung tâm để tránh trường hợp lợi dụng mang tài sản ra ngoài.

Các đợt giảm giá khuyến mại của trung tâm thương mại thu hút lượng lớn khách hàng. Đây là cơ hội cho các đối tượng xấu lợi dụng đông người thực hiện hành vi trộm cắp. Lượng xe cộ trong thời điểm này cũng đặc biệt tăng cần có nhân viên bảo vệ điều tiết sắp xếp xe. 

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Kiểm tra giám sát hoạt động ra vào của người và hàng hóa 

Các nhân viên bảo vệ sẽ được phân vào các vị trí ở cổng, cửa ra vào để tiếp đón cũng như hướng dẫn mọi người đường đi và các quy định trong trung tâm thương mại. Tại địa điểm này, các nhân viên bảo vệ sẽ theo dõi, giám sát bao quát trực tiếp các hoạt động ra vào của khách hàng. Đồng thời, kiểm tra hàng hóa ra vào trung tâm thương mại theo hóa đơn. 

Trông giữ hướng dẫn gửi xe

Không chỉ bảo vệ tài sản cho trung tâm tâm mà còn cả khách đến mua sắm. Bảo vệ hướng dẫn sắp xếp trông xe giúp khách hàng yên tâm trong quá trình mua sắm. Nhân viên bảo vệ có thái độ thân thiện sẽ gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về trung tâm.
 

Nhân viên bảo vệ theo dõi ở phòng giám sát camera

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là theo dõi màn hình, các camera được lắp đặt tại rất nhiều điểm trong trung tâm thương mại: cửa ra vào, nơi gửi xe, những điểm mua bán,… nhằm theo dõi sát sao nhân viên bảo vệ có làm đúng nhiệm vụ chức trách, điều động nhân viên đến những điểm có thể xảy ra tình trạng xấu, quản lý giám sát những hoạt động nhân viên, theo dõi tình trạng an toàn của đường dây tải điện, kho hàng, cầu thang thoát hiểm,…

 

 

Bình luận

Thêm Bình luận