Nhiệm vụ bảo vệ chung cư

Các vụ trộm cắp, giết người ở chung cư khiến nhiều người lo lắng cho tính mạng của gia đình và bản thân. Điều này đòi hỏi cần có lực lượng bảo vệ bảo đảm an toàn tài sản tính mạng cho những người sống hay ra vào chung cư. 

Tại sao chung cư cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Đối tượng trộm cắp ngày một manh động, tinh vi. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản sẽ giúp ngăn chặn những tình huống xấu do những đối tượng này gây ra.

Ngày càng nhiều các tòa chung cư mọc lên cùng với đó là nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ gia tăng.

Chung cư có lượt người ra vào thường xuyên. Không chỉ là dân cư mà còn cả khách đến chơi thăm những người sống ở đây, người giao hàng. Điều này đòi hỏi phải có nhân viên bảo vệ kiểm tra giám sát hoạt động ra vào nhằm phát hiện ngăn chặn các hành vi xấu.

Các tình huống như cháy nổ nếu có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo kỹ năng phòng chống cháy nổ sẽ giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản và tính mạng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Tại vị trí cổng chính của chung cư
Cổng chính là nơi ra vào của mọi người, tài sản, hàng hoá và các phương tiện khác. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại cổng chính là chủ động quan sát, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nghi vấn. Đồng thời, kiểm tra giám sát hoạt động ra vào của con người cũng như hàng hóa.

Tại vị trí sảnh chính
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại đây là thực hiện công tác ghi chép danh sách trực và nghe điện thoại phản ánh của hộ dân. Kiểm tra giám sát hoạt động ra vào, hướng dẫn khách cũng như dân cư đi thang máy. Nhận và giao các bưu phẩm, hàng hóa kí gửi, ghi chép cẩn thận hàng hóa được gửi đến. 

Tại vị trí gửi xe
Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện công tác hướng dẫn mọi người ra vào sắp xếp xe đúng quy định, thực hiện công tác phát thẻ xe, phân luồng xe ra vào để tránh tình trạng ùn tắc giao thông, thường xuyên kiểm soát kịp thời phát hiện những hành vi trộm cắp để kịp thời ngăn chặn.

Bình luận

Thêm Bình luận