Ngân hàng bảo vệ nên làm gì khi cướp có súng?

Báo đài vẫn thường đưa tin các vụ việc cướp manh động dùng súng uy hiếp nhằm mục đích cướp tài sản các ngân hàng. Nhân viên bảo vệ mang trên mình trọng trách bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng thì họ nên làm như thế nào trong trường hợp này?

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ngân hàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng không chỉ đảm bảo sự an toàn cho các những nhân viên làm ở đây mà còn là khách đến giao dịch, tham quan… Họ có những nhiệm vụ cơ bản như trông giữ, hướng dẫn khách gửi xe. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ luôn phải tập trung quan sát phát hiện đối tượng móc túi hay có hành vi trộm cắp. Hay khi khách hàng giao dịch khoản tiền lớn phải âm thầm bảo vệ họ…

Cướp ngân hàng có súng, nhân viên bảo vệ cần làm là gì?

Nhân viên bảo vệ cần tìm mọi cách để báo cho lực lượng chức năng cũng như cấp trên. Bên cạnh đó, áp dụng những kỹ năng đã được đã được đào tạo nhằm đánh lạc hướng tên cướp hay kéo dài thời gian để công an đến. Ghi nhớ đặc điểm nhận dạng của tên cướp để hỗ trợ tối đa cho lực lượng chức năng. Trong mọi trường hợp, người bảo vệ cũng cần luôn nhớ nhiệm vụ của mình là bảo đảm tính mạng và sự an toàn của toàn bộ ngân hàng.

Thuê bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp ở đâu uy tín?

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ phẩm chất lẫn kỹ năng cũng như bảo vệ được cung cấp trang thiết bị hiện đại. Công ty có bề dày kinh nghiệm, giá cả phải chăng, dịch vụ tận tâm uy tín với sự cam kết đền bù thỏa đáng đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Hãy đến với Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 để nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

 

Bình luận

Thêm Bình luận