Có thực sự cần thiết thuê bảo vệ thời vụ vào dịp Tết

Tết là dịp mọi người quây quần sum vầy sau 1 năm hoặc dành thời gian cho những chuyến đi chơi, thăm hỏi. Tài sản không có ai trông coi, các sự kiện thu hút đông người chính là cơ hội cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp.Nhu cầu thuê bảo vệ thời vụ nhằm bảo quản tài sản cá nhân trong dịp Tết cũng vì thế mà tăng mạnh.

Những ai cần thuê bảo vệ thời vụ dịp Tết ?
Hiện nay nhiều gia đình chọn thời điểm Tết để đi du lịch, về quê… Vậy nên nhà cửa , tài sản trong những ngày Tết không có ai trông coi, chăm sóc. Các chương trình sự kiện , giảm giá thu hút lượng lớn khách hàng cần thêm nhân viên bảo vệ điều tiết và sắp xếp xe. Người lao động nghỉ lễ buộc doanh nghiệp, công ty cần phải thuê bảo vệ thời vụ thay thế.

Nên tự đăng tuyển thuê bảo vệ thời vụ hay thông qua công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Với việc tự đăng tuyển bảo vệ thời vụ, doanh nghiệp mất thời gian trong khâu đăng tin , tuyển dụng cũng như  đào tạo. Đồng thời không đảm bảo được chất lượng , kỹ năng , các trang thiết bị cần thiết. Khi sử dụng bảo vệ thời vụ của công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 khách hàng có sự an tâm tuyệt đối bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo cả về phẩm chất, kỹ năng cũng như trang bị các thiết bị hiện đại. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu , công ty cam kết mức đền bù thỏa đáng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng khi thực hiện nhiệm vụ. Công ty luôn cam kết đáp ứng đủ số lượng theo nhu cầu của khách hàng .

Các dịch vụ bảo vệ thời vụ ngày Tết mà công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long đang cung cấp:

  • Bảo vệ nhà máy , công xưởng , nhà kho
  • Bảo vệ các hội chợ triển lãm, chương trình văn hóa nghệ thuật sự kiện
  • Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – vệ sỹ
  • Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc, đồ vật có giá trị
  • Bảo vệ công trình xây dựng, chung cư, tòa nhà
  • Bảo vệ cửa hàng, công ty, cơ quan

Liên kết: Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

 

 

 

 

Bình luận

Thêm Bình luận