Bảo vệ yếu nhân và những điều cần lưu ý

Bên cạnh đà phát triển của nền kinh tế Việt Nam thì tình trạng tội phạm trộm cướp, tống tiền, bắt cóc cũng diễn biến hết sức phức tạp. Vậy nên, nhu cầu thuê bảo vệ yếu nhân (VIP) hay còn gọi là vệ sĩ cũng vì thế mà được nhiều người quan tâm hơn. Bảo vệ yếu nhân là dịch vụ bảo đảm an toàn tính mạng tài sản cho bất cứ ai có nhu cầu được bảo vệ.

Đối tượng của dịch vụ bảo vệ yếu nhân?

Là bất cứ ai có nhu cầu cần được bảo vệ, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, các nguyên thủ quốc gia, người nổi tiếng,…

Khi nào nên thuê bảo vệ yếu nhân?

Bảo vệ yếu nhân hoặc người thân của họ

Không chỉ các yếu nhân mà gia đình người thân của họ cũng là đối tượng cho các kẻ xấu. Các vụ bắt cóc diễn ra hiện nay với việc trẻ em dễ sa ngã vào tệ nạn, thói hư tật xấu khiến bố mẹ vô cùng lo lắng. Vậy nên, việc thuê bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp là điều cần thiết để thiết lập cuộc sống bình yên, có được sự an tâm.

Bị khủng bố, theo dõi hoặc có người đe dọa

Một số khách hàng bị đối tượng xấu, kẻ thù hoặc đối thủ cạnh tranh theo dõi, đe dọa, khủng bố. Nếu họ báo cho lực lượng chức năng có thể khiến các đối tượng xấu manh động dẫn đến ảnh hưởng đến sự an toàn của họ. Để đảm bảo an toàn tính mạng của bản thân thì cách tốt nhất là thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp.

Bảo vệ sự kiện

Các chương trình, lễ hội, ca nhạc, event,.. thu hút số lượng lớn người tham gia là cơ hội tốt để đối tượng xấu thực hiện hành vi trộm cắp. Với mong muốn các sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, đồng thời bảo vệ tính mạng con người và tài sản thì việc thuê bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết

 Thuê bảo vệ áp tải hàng hóa

Hàng hóa được áp tải có giá trị cao như tiền, vàng bạc,... thu hút đối tượng kẻ gian lợi dụng sơ hở thực hiện hành vi trộm cắp. Cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp bảo đảm sự an toàn của hàng hóa.

Bảo vệ yếu nhân cần lưu ý điều gì?

  • Cần chọn khoảng cách đứng phù hợp với người được bảo vệ. Đứng quá gần có thể khiến người được bảo vệ không thoải mái hay dễ bị phát hiện. Hay đứng quá xa khiến không kịp ứng phó với tình huống bất ngờ.
  • Lựa chọn trang phục phù hợp với yêu cầu của khách hàng với địa điểm tham gia thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.
  • Nắm bắt và hiểu rõ tính cách, thói quen, các mối quan hệ của người cần được bảo vệ.
  • Trang bị kỹ năng và các thiết bị cần thiết.

Nên thuê bảo vệ yếu nhân ở đâu?

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cả về đạo đức và kỹ năng, cung cấp các trang thiết bị hiện đại. Công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho mỗi khách hàng sự an toàn tuyệt đối với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Các bài viết liên quan: Cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

 

 

 

Bình luận

Thêm Bình luận