Anh bảo vệ thị tốt bụng trả lại chiếc ví có gần 30 triệu đồng

Bỏ quên chiếc ví có gần 30 triệu đồng, khi được anh bảo vệ siêu thị nhặt trả lại thì nữ chủ nhân mới biết và không ngớt nói lời cảm ơn.

Bà Trần Thị Như Lai, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Tam Kỳ (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam), xác nhận thông tin nhân viên bảo vệ của siêu thị vừa trao trả chiếc ví có gần 30 triệu đồng cho vị khách nữ bỏ quên.

Anh bảo vệ siêu thị tốt bụng, trả lại chiếc ví có gần 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Anh Dũng nhặt chiếc ví có số tiền lớn và tìm chủ nhân để trả lại

Theo đó, khoảng 15 giờ 20 phút cùng ngày, trong lúc làm nhiệm vụ, anh Trần Ngọc Dũng (nhân viên bảo vệ siêu thị) phát hiện chiếc ví cầm tay nằm ở thảm cỏ khu vực sảnh siêu thị. Anh Dũng nhặt chiếc ví, sau đó vào khu hành chính cùng mọi người kiểm tra thì phát hiện trong ví có 25.780.000 đồng, 4 thẻ ngân hàng, cùng 1 số giấy tờ khác.

Sau hơn 15 phút phát loa thông báo nhưng không có ai tới nhận, nhân viên siêu thị liên hệ với ngân hàng để xin số điện thoại khách hàng rồi gọi điện cho chủ nhân chiếc ví tới nhận lại. 

Người bỏ quên chiếc ví được xác định là chị Nguyễn Thị Lan (ngụ thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam).

Anh bảo vệ siêu thị tốt bụng, trả lại chiếc ví có gần 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Chủ nhân chiếc ví ngỡ ngàng khi nhận lại tài sản mà mình bỏ quên khi nào không hay

Nhận lại tài sản, chị Lan thật sự ngỡ ngàng và cho biết do ham chụp ảnh nên bỏ quên chiếc ví lúc nào không hay. Chị Lan cảm kích và không ngớt nói lời cảm ơn người bảo vệ tốt bụng.

Bà Lai cho biết siêu thị sẽ thưởng nóng, đồng thời báo cáo sự việc cho tổng công ty để tiếp tục có hình thức khen thưởng xứng đáng anh Trần Ngọc Dũng vì nghĩa cử đẹp, tạo thêm lòng tin cho khách hàng khi đến tham quan, mua sắm tại Co.opmart Tam Kỳ

Bình luận

Thêm Bình luận