2 bảo vệ bệnh viện bị đánh trọng thương vì nhắc đeo khẩu trang

 Nhắc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19, hai nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau bị nhóm người đánh trọng thương.

Ngày 13-10, tin từ Sở Y tế tỉnh Cà Mau, cho biết 2 nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau vừa bị hành hung đến nhập viện, hiện điều trị tại Khoa ngoại thần kinh của bệnh viện vì nhắc đeo khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19

2 bảo vệ bệnh viện bị đánh trọng thương vì nhắc đeo khẩu trang  - Ảnh 1.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau nơi hai bảo vệ bị đánh nhập viện khi nhắc đeo khẩu trang.

Theo thông tin ban đầu, chiều 9-10, 3 người đàn ông đi trên 3 xe máy vào cổng chính Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau không đúng quy định, đồng thời không đeo khẩu trang khi vào bệnh viện nên 2 bảo vệ nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm người này không chấp hành mà còn điều khiển xe ra đậu ngay trước cổng rồi đi thẳng vào bệnh viện.

Lúc này, bảo vệ Qui đã đề nghị 3 người trên đeo khẩu trang để phòng, ngừa dịch Covid-19. Song, không những không chấp hành quy định chung mà 1 người trong nhóm này còn chỉ tay vào mặt bảo vệ Qui và chửi. Anh Qui gạt tay ra thì bị người này và 2 người còn lại xông vào đánh.Sau đó, vụ việc được can ngăn tuy nhiên lại có thêm 2 người từ phía bên ngoài cổng bệnh viện xông vào đánh khiến anh Qui ngất xỉu và anh Tươi bị thương. Sau khi gây thương tích cho bảo vệ, nhóm người này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Bảo vệ Qui và Tươi được đưa vào bệnh viện điều trị.

Sự việc được trình báo Công an phường 6, TP Cà Mau (Cà Mau). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định Trần Văn Nam (47 tuổi; ngụ xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, Cà Mau), Trần Văn Tây 48 tuổi; ngụ xã Hòa Thành, TP Cà Mau); Trần Đắc Việt (40 tuổi; ngụ phường 6) là những người liên quan đến vụ gây thương tích. Ngoài ra, công an cũng đang xác minh danh tính 2 người còn lại.

Theo báo Người Lao Động

Bình luận

Thêm Bình luận