Phát hiện 66 người dùng ma túy tại quán bar ở Đồng Nai

Rạng sáng ngày 13/1, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã kiểm tra hành chính và phát hiện tại quán bar Tip Top (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) có 66 người dương tính với ma túy.

Vào thời điểm trên, Đội Quản lý hành chính kết hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar Tip Top thì phát hiện có 133 người.

Sau khi đưa toàn bộ số người trong quán bar về trụ sở công an thử test thì có 66 người dương tính với ma túy (trong đó có 61 khách và năm nhân viên). Công an TP Biên Hòa đã lập hồ sơ xử lý đối với 66 người dương tính với ma túy. Số còn lại lập danh sách và giải quyết cho về.

Quán bar Tip Top liên tục xảy ra các tệ nạn ma túy, chém nhau. Trước đó, tối 27/6/2018, cơ quan chức năng bất ngờ kiểm tra phát hiện có 10 người dương tính với ma túy.

Hôm 27/1/2018, ập vào kiểm tra quán bar Tip Top, lúc này có 130 người đang hò hét lắc lư theo tiếng nhạc mở lớn, ánh sáng nhập nhòe, nhiều thanh niên nam, nữ có dấu hiệu sử dụng ma túy.

66 người trong quán Bar Tip Top dương tính ma túy.

Kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều viên ma túy tổng hợp, ma túy dạng bột. Ngay sau đó, toàn bộ 130 người đã bị đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ. Trong đó, nhiều đối tượng đã được xác định dương tính với ma túy.

Đặc biệt, vào khoảng giữa năm 2016 quán bar này xảy ra vụ án mạng khiến một thanh niên bị đâm chết.

Bình luận

Thêm Bình luận