Nhiều vi phạm tại quán bar Gossip ở Cà Mau

Chiều 28/2, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) tổ chức họp báo để thông tin về vụ kiểm tra quán bar Gossip, ở đường Bùi Thị Trường, phường 5, TP Cà Mau.

Thượng tá Hồ Việt Triều, Trưởng công an TP Cà Mau, cho biết quán bar Gossip được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cà Mau cấp giấy phép về hoạt động kinh doanh ăn uống, mua bán rượu bia, thuốc lá… Tuy nhiên, thực tế kiểm tra nơi đây có dựng bảng hiệu là bar Gossip, hoạt động với hình thức như là một vũ trường có cách âm, đèn led, sân khấu.

Tên đăng ký kinh doanh của quán là Công ty TNHH Một thành viên cà phê Thiên Văn. Từ năm 2015 đến nay, Công an TP Cà Mau kiểm tra 4 lần, phát hiện nhiều vi phạm như gây tiếng động ồn ào khu dân cư, chưa tuân thủ đầy đủ quy định về phòng cháy chữa cháy, hợp đồng lao động nhân viên không có văn bản.

Đặc biệt là đã có 2 lần bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến ma túy với tổng số tiền trên 29 triệu đồng.

Các túi nylon chứa tinh thể trắng nghi là ma túy đá mà công an thu giữ tại bar Gossip.

Qua công tác trinh sát, gần 1h ngày 28/2, hàng chục cảnh sát của Công an TP Cà Mau ập vào quán bar Gossip. Tại đây, cảnh sát thu giữ 59 viên nén nghi là thuốc lắc, 56 gói nylon bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Ở các góc tường, cảnh sát nhặt được nhiều túi nylon bên trong có chứa bột màu trắng nằm vương vãi trên sàn và dưới các ghế ngồi. Trong quán bar còn có 2 gói nylon chứa cành lá khô dạng thảo mộc nghi là cần sa.

Sau khi kiểm tra nhanh 149 người chơi tại đây, cơ quan chức năng phát hiện trên 90 người dương tính với ma túy, trong đó 20 người là nữ giới.

Gói chứa lá, cành khô nghi cần sa mà công an thu giữ tại bar Gossip.

Qua phân loại, Công an TP Cà Mau đã bàn giao những người có hộ khẩu thường trú cố định đến tận công an các xã, phường để lập hồ sơ quản lý theo quy định.

Những người không có nơi cư trú ổn định, Công an TP Cà Mau sẽ lập hồ sơ và chuyển vào trung tâm cai nghiện để chữa bệnh bắt buộc.

Bình luận

Thêm Bình luận