Nam 9X rút dao đe dọa công an để bạn gái bỏ chạy

Tối 31/12, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Sang (22 tuổi, trú phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo đó, chiều cùng ngày trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một thanh niên, chở theo một cô gái. Lúc này, người điều khiển không đội mũ bảo hiểm.

Nguyễn Xuân Sang tại cơ quan công an.

Thời điểm đó, một chiến sĩ cảnh sát giao thông (CSGT) đến yêu cầu thanh niên này xuống xe, tấp vào lề đường để kiểm tra. Tuy nhiên, anh ta không chấp hành, sau đó còn dùng dao đe dọa chiến sĩ CSGT để giải thoát cho bạn gái cùng chiếc xe.

Một vài người dân chứng kiến sự việc đã lao vào khống chế, tước dao của nam thanh niên.

Theo trung tá Nguyễn Sỹ Hồng, Đội trưởng đội CSGT Công an TP Nha Trang, sự việc xảy ra ở khu vực vòng xoay Mả Vòng, đoạn giao nhau với đường sắt và đường Lê Hồng Phong.

Theo đó, khoảng 17h ngày 31/12, trong khi tổ công tác Đội CSGT Công an TP Nha Trang đang làm nhiệm vụ tại khu vực vòng xoay Mả Vòng, thì phát hiện một thanh niên không đội mũ bảo hiểm, phía sau chở theo một bạn nữ.

Lúc này, một chiến sĩ trong tổ công tác tiến đến yêu cầu nam thanh niên xuống xe để kiểm tra. Tuy nhiên, người này không chấp hành và có hành vi chống đối.

“Người thanh niên giằng co với chiến sĩ CSGT, có hành vi cản trở, không chấp hành lệnh được yêu cầu. Lúc này, tổ công tác cương quyết yêu cầu người này xuống xe. Bất ngờ, Nguyễn Xuân Sang lấy một con dao thủ sẵn trong người ra đe dọa chiến sĩ CSGT, đồng thời ngăn cản để bạn nữ quay xe bỏ chạy”, trung tá Nguyễn Sỹ Hồng thông tin.

Bình luận

Thêm Bình luận