Điều tra vụ thầy chủ nhiệm bị 'tố' sàm sỡ hàng loạt nữ sinh lớp 5

Ngày 4/3, thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên đang vào cuộc điều tra vụ nam giáo viên chủ nhiệm lớp 5A trường Tiểu học Tiên Sơn bị "tố" sàm sỡ hàng loạt học sinh. Cảnh sát đã lấy lời khai của người liên quan và triệu tập thầy giáo bị tố cáo xâm phạm thân thể học sinh đến để làm việc.

“Sau khi sự việc xảy ra, thầy giáo này không có mặt ở nhà và ở trường. Công an đang đưa về để làm rõ. Nếu có đủ căn cứ, cơ quan điều tra sẽ có biện pháp tố tụng”, thiếu tướng Xô nói.

Theo tường trình của một số học sinh lớp 5A, chiều 1/3, thầy giáo chủ nhiệm tên Hưng (đã đổi tên) gọi 3 nữ sinh trong lớp lên gặp. Sau đó, ông Hưng có hành vi "sờ vùng nhạy cảm" các em nữ nhiều lần. Một số học sinh khác cũng bị sàm sỡ tương tự.

Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Sau đó, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tiên Sơn tổ chức cuộc họp nhằm giải quyết sự việc. Có mặt tại đây, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A thừa nhận hành vi dâm ô. Tuy nhiên việc dàn xếp theo nguyện vọng của lãnh đạo nhà trường không thành vì các phụ huynh không đồng ý ký vào biên bản mà họ chưa được xem qua nội dung.

Còn lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Việt Yên cho rằng không có chuyện thầy giáo lớp 5A đụng chạm vào vào vùng nhạy cảm của học sinh nữ. Theo vị này, giáo viên Hưng chỉ sờ mông học sinh nhưng phải thừa nhận có hành vi dâm ô do bị phụ huynh dọa đánh.

Báo cáo nhanh của Công an huyện Việt Yên cho thấy có hơn 10 nữ học sinh bị thầy Hưng xâm phạm thân thể sau khi uống rượu. Theo tường trình của người liên quan, việc này diễn ra trước mặt nhiều học sinh khác.

Bình luận

Thêm Bình luận