Xót xa chú bảo vệ nghèo bị trộm xe phải đền 70 triệu đồng

Mới đây, một vụ trộm cắp xe máy đã xảy ra tại Bình Dương , khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc xen lẫn thương cảm cho người trông xe.

 

Vụ mất xe tại Bình Dương

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền vụ việc mất xe xảy ra trưa ngày 28/7 tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương . Cụ thể, chú bảo vệ trông coi cửa hàng đã ngoài 50 có tên T.V.S, quê ở Hậu Giang, một mình lên Bình Dương sống, hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn.

Dân mạng thương xót chú bảo vệ nghèo bị trộm xe phải đền 70 triệu đồng - Hình 2
Chú bảo vệ trong vụ việc mất xe máy. (Ảnh: Hóng Express).

Được biết, trong lúc đang ngồi coi lại lịch làm việc thì một đối tượng lạ xuất hiện bẻ khóa xe của khách rồi tẩu thoát. Khi phát hiện ra vụ việc thì rất tiếc là đã quá trễ nên không thể làm gì hơn. Kiểm tra lại camera an ninh thì vụ việc đó đã được ghi hình lại rõ ràng nhưng không thể nhận được mặt của đối tượng trộm cắp do hắn che kín và đội mũ.

Dân mạng thương xót chú bảo vệ nghèo bị trộm xe phải đền 70 triệu đồng - Hình 3
Tên trộm đang tranh thủ lò mò bẻ khóa. (Ảnh: Hóng Express).

Trị giá chiếc xe quá lớn

Ngậm ngùi và hối tiếc vì chỉ giây phút lơ là của mình mà để làm mất xe của khách, chú bảo vệ phải đối mặt với số tiền đền bù lên đến cả chục triệu đồng. Được biết, phía chủ xe đã báo giá chiếc xe máy bị mất là 70 triệu đồng và chú bảo vệ buộc phải đền vì để xảy ra mất mát.

Tất nhiên, 70 triệu đồng là số tiền không nhỏ và nó càng lớn với người thuộc diện khó khăn như chú. Bởi vậy, người viết bài đăng đã chia sẻ trên mạng xã hội , mong có thể nhận được sự giúp đỡ cho chú.

Dân mạng thương xót chú bảo vệ nghèo bị trộm xe phải đền 70 triệu đồng - Hình 4
Tên trộm đã lấy đi tài sản quá lớn đối với chú bảo vệ. (Ảnh: Hóng Express).

Cư dân mạng thương xót, mong có thể giúp đỡ chú phần nào

Trước tình cảnh của chú bảo vệ, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng cho biết họ sẽ giúp đỡ chú phần nào số tiền để đền lại cho chủ xe. Một số khác để lại lời động viên, mong chú có thể bình tĩnh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Dân mạng thương xót chú bảo vệ nghèo bị trộm xe phải đền 70 triệu đồng - Hình 5

Chỉ vì một phút lơ là cảnh giác, chiếc xe máy xịn đã bị tên trộm bẻ khóa và lái đi mất. Đây cũng là lời cảnh báo dành cho các chú lớn tuổi, hãy thật cẩn thận khi nhận trông xe, đặc biệt là đối với những chiếc đắt tiền.

Bình luận

Thêm Bình luận