Những điều cần lưu ý với dịch vụ bảo vệ sự kiện

Hiện nay, các doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện cùng sự hiện diện của các nhân vật nổi tiếng nhằm đưa thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng thì vai trò của lực lượng bảo vệ là không thể thiếu. Hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là vấn đề quan trọng của nhà tổ chức sự kiện. Vậy thuê bảo vệ sự kiện cần lưu ý điều gì?

Tại sao cần thuê bảo vệ sự kiện

Các sự kiện, lễ hội là nơi tập trung đông người nên rất dễ xảy ra nhiều vấn đề về an ninh, trật tự gây rủi ro cho tài sản, tính mạng con người. Các đối tượng xấu có thể lợi dụng lúc đông người thực hiện hành vi trộm cắp. Hay việc xô đẩy nhau dẫn đến ẩu đả gây mất an toàn an ninh trật tự. Đồng thời, ngăn chặn các đối tượng gây rối cần có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện điều này.

Đây là nơi thường có nhiều phương tiện thiết bị được trang bị nên rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ khó kiểm soát. Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ được trang bị những kiến thức phòng chống cháy nổ cần thiết, ngăn chặn thiệt hại tối đa về người và tài sản. Thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện giúp doanh nghiệp,nhà tổ chức lẫn khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm, thoải mái hơn khi tham sự kiện.

Sự kiện thường hay mời người nổi tiếng, những nhân vật có tầm ảnh hưởng.. Việc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho những người này là vô cùng cần thiết. Bảo vệ những người này khỏi những đối tượng quá khích có ý định quấy rối, giúp họ yên tâm tham gia sự kiện.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Mục tiêu làm việc chính của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp đó là tập trung kiểm soát lối vào, quản lý đám đông, phương tiện, hướng dẫn chỗ ngồi
Phối hợp với các lực lượng chức năng giám giám sát, phòng ngừa, ngăn chặn ý các hành vi gây rối, làm mất an ninh trật tự, trộm cắp.
Đảm bảo an toàn cho yếu nhân - vip, khách mời, các nhân vật quan trọng,…

Sử dụng thành thạo các trang thiết bị như bộ đàm, dùi cui điện...

Kiểm soát vé, hàng hóa mang ra vào trong quá trình tổ chức sự kiện

Ngăn chặn và ứng phó với các tình huống cháy nổ

Thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp ở đâu uy tín

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ phẩm chất lẫn kỹ năng cũng như bảo vệ được cung cấp trang thiết bị hiện đại. Công ty có bề dày kinh nghiệm, giá cả phải chăng, dịch vụ tận tâm uy tín với sự cam kết đền bù thỏa đáng đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Hãy đến với Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 để nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

Liên kết: Bảo vệ chuyên nghiệp

 

 

Bình luận

Thêm Bình luận