Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

Đối với các đơn vị kinh doanh kho hàng đóng vị vai trò rất quan trọng. Kho hàng nơi lưu giữ các sản phẩm hàng hóa kinh doanh có giá trị mang lại lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp. Đồng thời, đây cũng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Kho hàng thường hay có nhiều người ra vào, hàng hóa xuất nhập cần có người bảo vệ để đề phòng trộm cắp. Vì vậy, thuê nhân viên bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp là điều cần thiết với mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên thuê bảo vê kho hàng chuyên nghiệp

Kho hàng có lượng người ra vào lớn: những người làm việc trong kho, những người ra vào vận chuyển hàng... Người ra vào nhiều, phức tạp tạo cơ hội cho kẻ gian lợi dụng thực hiện hành vi trộm cắp.

Nhân viên kho hàng cấu kết với kẻ gian bên ngoài lẻn vào trộm hàng hóa để mang bán hoặc sử dụng. Nhân viên sắp xếp hàng hóa lộn xộn khó kiểm soát dễ lấy hàng hóa mang ra bên ngoài. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trang bị trang thiết bị hiện đại giúp dễ dàng theo dõi nắm bắt tình hình, ngăn chặn và báo cáo các hành vi của kẻ xấu.

Kho hàng chứa nhiều hàng hóa, vật liệu nếu để xảy ra cháy nổ sẽ gây ra tổn thất nặng nề cho chủ sở hữu.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ kho hàng

Tại cổng ra vào của kho hàng nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ trông giữ gửi xe, hướng dẫn người ra vào kho hàng để xe đúng nơi qui định. Tiếp nhận bưu phẩm, thư tín gửi đến bộ phận hành chính. Đồng thời kiểm soát người ra vào, giúp ngăn chặn và hạn chế tình huống mất cắp hàng hóa của cũng như trường hợp mang các loại chất cháy nổ vào bên trong kho hàng.

 Nhân viên bảo vệ thường xuyên quan sát camera để nắm bắt tình hình kho hàng. Tuần tra các địa điểm có nguy cơ cháy nổ thường xuyên để kịp thời xử lý các tình huống.

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ kho hàng ở đâu chất lượng?

Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ phẩm chất lẫn kỹ năng cũng như bảo vệ được cung cấp trang thiết bị hiện đại. Công ty có bề dày kinh nghiệm, giá cả phải chăng, dịch vụ tận tâm uy tín với sự cam kết đền bù thỏa đáng đã được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Hãy đến với Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 để nhận được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoàn hảo nhất.

Liên kết: Bảo vệ chuyên nghiệp

 

Bình luận

Thêm Bình luận