Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú

Chắc hẳn khi đi hẹn hò với bạn bè tại quán cà phê, các cô nàng đều mong muốn có những bức ảnh đẹp mắt và ấn tượng. Vậy bạn có biết dáng ngồi có ý nghĩa rất quan trọng đến sự thành công của bức ảnh hay không?

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú - Hình 1
Chú bảo vệ tận tình hướng dẫn cô gái cách ngồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chú bảo vệ tại quán cà phê vô cùng tự tin hướng dẫn cô gái tạo dáng “sang chảnh” để có những bức hình đẹp nhất. Ngay lập tức, bài đăng nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi ai cũng cảm thấy ấn tượng trước vẻ dễ thương của chú bảo vệ này.

Theo đó, bạn T.T chia sẻ clip cùng dòng caption: ” Nghề nào không quan trọng, quan trọng là bạn thấy vui với những gì mà bạn chọn. Chú là bảo vệ dễ thương nhất mà mình từng gặp luôn”.

Trong clip, một người đàn ông trung tuổi mặc trang phục bảo vệ đã điều chỉnh lại ghế ngồi sao cho hài hòa với cốc nước bên cạnh. Sau đó, chú thoải mái ngồi nhiều kiểu dáng khác nhau. Vừa làm mẫu, chú vừa dùng tay chỉ và hướng dẫn bằng lời nói để người đối diện hiểu hơn.

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú - Hình 2
Không chỉ làm mẫu, chú còn dùng lời nói để hướng dẫn rất nhiệt tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo dõi clip, có thể thấy ở chú bảo vệ này toát lên sự thoải mái, tự nhiên và hết sức dễ thương. Mặc dù tuổi không còn quá trẻ, thế nhưng nhìn ánh mắt và nụ cười trên khuôn mặt chú, nhiều người đều cho rằng có lẽ tâm hồn chú cũng trẻ trung không kém các bạn nữ bên cạnh.

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú - Hình 3
Theo chia sẻ của một số bạn từng đến quán, chú bảo vệ này luôn nhiệt tình hướng dẫn khách hàng tư thế ngồi chụp ảnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều tài khoản nhanh chóng nhận ra người bảo vệ “hiếm có khó tìm” này và dành “cơn mưa” lời khen cho sự nhiệt tình của chú:

 

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú - Hình 4
Một số ý kiến từ dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

 

Theo tìm hiểu, nhân vật chính trong clip trên làm bảo vệ tại một quán cà phê khá nổi tiếng tại Bình Dương. Hầu hết khách hàng ghé qua quán nếu có nhu cầu sẽ được chú hướng dẫn góc chụp và cách tạo dáng “sang, xịn, mịn”. Chính sự dễ thương và nhiệt tình của chú đã khiến nhiều khách hàng quý mến và thường xuyên quay trở lại quán.

Bình luận

Thêm Bình luận