CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24

CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24

Việt Nam là một quốc gia có bề dày lịch sử cũng như nền văn hóa rất phong phú. Với 54 dân tộc rải khắp các địa hình trên dải chữ S, Việt Nam là một quốc gia có nên văn hóa, di tích lâu đời.

 Để bảo vệ các nền văn hóa của nước ta cũng có nhiều cách khác nhau. Với văn hóa vật thế, ta có thể dễ dàng nhờ đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, ý thức của người dân, các dân quân tự vệ hay người dân cùng nhau chung sức bảo vệ những giá trị của ông cha ta. Thế nhưng với nền văn hóa phi vật thể, thật khó để định nghĩa nền văn hóa này, thế nhưng để bảo tồn, giữ gìn nền văn hóa này sao cho trường tồn theo thời gian là điều không phải dễ.

Chúng ta thường nghe tới những di tích văn hóa như: Trống đồng Đông Sơn, quần thể di tích cố Đô Huế... Việc bảo tồn, giữ gìn các loại hình văn hóa này thường khó khăn khi thời gian đã nhuốm màu lên từng đồ vật. Phải làm thế nào để bảo vệ các cổ vật không bị hư hao đi nhưng vẫn còn giữ lại nét cổ xưa, không pha tạp với ngày nay. Đặc biệt là các đình, chùa, công trình kiến trúc, việc sữa chữa gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để bảo vệ được các di sản vật thể vẫn khá dễ dàng hơn so với việc bảo tồn các di sản phi vật thể. 

Di sản phi vật thể là những di sản thường được truyền miệng, vô hình, truyền nghề theo những dạng bí kíp nghề nghiệp. Chính vì vậy, việc bảo vệ các di sản thường không dễ dàng gì. Phải là những người có đam mê, yêu thích mới có thể giữ gìn cho đời sau. Với tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, việc hòa nhập với nền kinh tế, văn hóa quốc tế cũng phần nào gây ra khó khăn cho việc bảo vệ các giá trị tinh thần của người dân

Dịch vụ bảo vệ vật thể tại Cty Bảo Vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

1