Bảo vệ bị người nhà bệnh nhân hành hung

Nhân viên bảo vệ bị đánh sau khi nhắc nhở người nhà bệnh nhân.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, vào lúc 0h50 ngày 26 tháng 5 một người nhà bệnh nhân hành hung bảo vệ khi được nhắc nhở về việc thực hiện quy định về phòng dịch.

Lúc 0h50 ngày 26 tháng 5 ở khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận một bệnh nhân tên P.T.P, 37 tuổi ở phường Hoàng Văn Thụ, TP.Lạng Sơn vào bệnh viện chẩn đoán: Xuất huyết não theo dõi do vỡ dị dạng mạch não.

Bệnh nhân đã được các bác sĩ của bệnh nhân tiếp nhận, thăm khám, xét nghiệm và thực hiện cấp cưu theo đúng tình hình bệnh đang diễn ra.

 


Được biết, có một người nhà là ông K.C.A, 37 tuổi, ở đường Phùng Chí Kiên, TP.Lạng Sơn đã không tuân thủ về việc phòng chống dịch tại bệnh viện và hành hung bảo vệ.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn đang đề nghị công an huyện Cao Lộc tiến hành điều tra và làm rõ trách nhiệm, xử lý nghiêm ông K.C.A về việc không thực hiện theo quy định về việc phòng, chóng dịch theo pháp luật.

Tình hình dịch bệnh diễn ra, Bệnh viện đã yêu cầu về người bệnh, người nhà thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chóng dịch bệnh. Một bệnh nhân chỉ được một người nhà chăm sóc.

Thông qua sự việc trên, và để đảm bảo về tình hình phóng chóng dịch và an ninh trật tự của bệnh viện, đề nghị mọi cá nhân, tổ chức khi đến bệnh viện tuân thủ nghiêm túc các quy định về việc phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện.


 

Theo baovesg.com

Bình luận

Thêm Bình luận