Vụ khách nữ bị đánh: Nam bảo vệ vừa ra tù, từng sử dụng ma túy

Sáng 17/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra, giám định thương tích đối với bà P. (43 tuổi). Bà P. bị nam bảo vệ tên Hoàng (23 tuổi, quê Nam Định) đánh tối 14/12 ở khu vực sảnh khu trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn).

Chỉ huy đơn vị bảo vệ Công ty Hoa Mai cho biết công ty đã đình chỉ công tác đối với người này, đồng thời yêu cầu viết bản kiểm điểm và chờ công an.

“Nam bảo vệ này vừa cải tạo ở tù về được vài tháng và từng có một tiền án về sử dụng ma túy”, chỉ huy đội bảo vệ nói.

Vị này còn cho biết Hoàng mới làm ở công ty được nửa tháng. “Công ty tạo điều kiện để hoàn lương cho người mới ra tù, nên cho Hoàng làm nhân viên trông xe chứ chưa phải bảo vệ chính thức của công ty”.

Hình ảnh của nam bảo vệ bị nữ nạn nhân chụp lại.

Trong khi đó, bà P. cho biết đại diện Công ty Hoa Mai đã gọi điện xin lỗi và ngỏ ý xin bà bỏ qua nhưng nữ nạn nhân không đồng ý.

“Tôi sẽ làm đến cùng, những hành động côn đồ của Hoàng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật”, bà P. nói.

Trước đó, ngày 15/12, một clip lan truyền trên mạng ghi lại hình ảnh tại sảnh tầng 1 trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn) về việc một nam thanh niên cởi trần, dùng những lời lẽ thô tục với người phụ nữ. Không những vậy, người này còn giữ và đấm nhiều phát vào đầu và mặt nạn nhân.

Dù được một bảo vệ khác can ngăn, nhưng nam thanh niên không dừng tay.

Nạn nhân P. cho biết thời điểm đó bà đi mua sữa và đỗ xe tại sảnh trước khu vực ngân hàng và văn phòng. Bà để xe tại sảnh vì thấy xung quanh cũng có nhiều xe máy đang đỗ.

Sau đó, bà bị nam bảo vệ tên Hoàng yêu cầu di chuyển xe máy đi do khu vực này đã hết giờ được đỗ xe. Nữ khách thắc mắc và bị Hoàng chửi, đạp xe máy. Hai người xảy ra cãi vã lớn.

Khi thấy Hoàng cởi áo, có ý định đánh mình, bà P. giơ điện thoại định chụp ảnh thì bị nam bảo vệ túm, đấm liên tục vào đầu và mặt.

Bình luận

Thêm Bình luận