Theo dấu vết kẻ ấu dâm ngoại quốc: Vì sao chúng 'nghiện' trẻ em Việt?

Có một sự thật buồn bã thế này: Trẻ em nam, “giai trẻ” Việt Nam trong mắt các con “quỷ ấu dâm Tây", chả có gì khác hơn so với trẻ em nước khác cả.

Thực tế chúng tôi thấy và khoa học đã chứng minh rõ: Với những kẻ bệnh hoạn ấy, trẻ càng gầy, xấu, càng tàn phế và khiếp nhược khi gặp chúng, chúng càng thêm hưng phấn để “chế ngự” và chiếm đoạt.

Tại sao chúng vẫn rỉ tai nhau tràn vào nước ta như thể đang “nghiện” như vậy?

Có 7 tiền án liên quan đến tình dục

Với các kẽ hở quá lớn, những "con quỷ" ấu dâm ngoại quốc đã nhìn thấy “vùng trũng” trong quản lý và quy định luật pháp. Chúng rỉ tai nhau đến đây săn mồi. Dễ dàng và “an toàn” hơn.

Xin phân tích vụ việc mới nhất. Sau thời gian chúng tôi thức trắng nhiều đêm, nỗ lực truy tìm, ghi hình tố cáo, góp phần nhỏ bé của mình vào việc điều tra, để rồi cuối tháng 7, hồ sơ vụ việc điều tra, truy tố “quỷ ấu dâm” Phạm Ruergen Michael (58 tuổi, quốc tịch CHLB Đức) đã cơ bản được hoàn thiện.

Ông ta bị bắt do có hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân của ông ta và các gã khác, đã bị dụ dỗ sử dụng ma túy, đang ở Trung tâm cai nghiện dù tuổi mới chỉ 14.

Chúng tôi nhiều đêm theo dõi ông ta ở khu vực Đường Láng, rồi sang Hồ Thiền Quang, ra các con phố và bờ Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội.

Ông ta cực kỳ táo tợn trong việc “tấn công”, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục. Thường xuyên “ăn thịt” họ ngay ở công viên, khu tượng đài hay bờ hồ ghế đá. Theo hồ sơ chính thức, Phạm Ruergen Michael sống lang thang thuê trọ ở Hà Nội. Và khi bị bắt thì ông ta đang lột trần truồng, “quan hệ” với một bé trai ngay ở WC của quán Internet trên phố Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Vào lúc 23h ngày 19/4, Ruergen Michael ra khu vực đài phun nước Bờ Hồ Hoàn Kiếm, ông ta nhanh chóng dụ dỗ được Trần Đ.T. (15 tuổi). Ngay sau đó, khoảng 0h, quán game Đ.B ở phố Lê Thanh Nghị vẫn mở cửa. Ruergen Michael và bé T. lên tầng 2 chơi game.

Xin nhấn mạnh Ruergen Michael là người Đức, đã ở tuổi 58. Ông ta còn dụ cháu T. vào nhà vệ sinh của quán game này để “quan hệ tình dục” . Khi đang “hành sự” thì công an ập vào bắt giữ.

Vì sao Ruergen Michael lộng hành, coi trời bằng vung như vậy được ở Hà Nội?

Chúng ta đã quá lỏng lẻo trong quản lý ở lĩnh vực này. Ông ta đã quan hệ tình dục với bé T. hai lần. Với các cháu K.S. ở Thái Bình (sinh tháng 10/2001) và cháu C.C. ở Hòa Bình (sinh tháng 7/2001) thì ông ta đều “có giao cấu tình dục” ít nhất hai lần. Có lần quan hệ tay ba, một mình Ruergen Michael “xơi tái” cả hai cậu bé.

Chưa hết, Hà Văn Q. ở Phú Thọ, sinh tháng 4/2004, tức là năm nay mới 14 tuổi, cũng thừa nhận bị Ruergen Michael dụ dỗ giao cấu tình dục hai lần, một ở gần đền Ngọc Sơn, một ở gần khu tượng nổi tiếng gần Bờ Hồ. Chuyện diễn ra năm 2017, khi bé Q. mới chỉ 13-14 tuổi.

Trong quá trình tìm hiểu suốt nhiều năm, đưa đến 8 người trong và ngoài nước ra hầu tòa, nhóm bảo vệ trẻ em nam trước nạn xâm hại tình dục chúng tôi “sợ” nhất là Ruergen Michael. Mặt mũi xưng xỉa, to cao, “hạ gục” con mồi cực nhanh. Đêm, anh ta đi lại nghênh ngang sục sạo tìm trẻ em.

Khi bị công an Hà Nội bắt, thông tin về “bị can Ruergen Michael” được “xác tín” bằng nhiều nguồn cực kỳ đáng tin cậy. Theo đó, anh ta bị xếp vào loại tội phạm có nguy cơ tái phạm cao và có nghĩa vụ phải liên tục báo cáo cho người giám sát của mình theo lệnh của tòa án CHLB Đức. Vậy mà anh ta ung dung đến Việt Nam rồi hằng đêm đi tìm bé trai.

Từ năm 1978, Ruergen Michael đã mắc vào vụ án nghiêm trọng về cưỡng dục; năm 1980 “nhiều lần phát tán các tài liệu đồi trụy”; năm 1986 “hiếp dâm không thành”; năm 1989, “dính vụ án nghiêm trọng về cưỡng dục”; năm 1992 và tháng 7/2000, anh ta vẫn tái phạm đến hai lần với tội “cưỡng bức và hiếp dâm”. Còn bây giờ, quỷ ấu dâm 58 tuổi đang ở trại giam của Công an Hà Nội sau khi xâm hại nhiều bé trai.

Chúng tôi đã mật phục điều tra ở tất cả các vị trí mà “quỷ” ấu dâm ngoại quốc xuất hiện, cho đến khi chúng bị bắt.

Lật mặt những “quý ông ngoại quốc”

Câu hỏi buốt lòng đặt ra ở đây là: Bằng con đường nào, với kẽ hở nào, mà Ruergen Michael đã lọt vào Việt Nam rồi hành hoành. Có bao nhiêu “con quỷ” dạng này đang tồn tại ở nước ta?

Còn nhớ, “quỷ ấu dâm ngoại quốc” đầu tiên ra tòa ở Việt Nam là vào năm 2016. Anh ta là Vadim Scott Berdernam (47 tuổi, quốc tịch Canada). Anh ta đến Việt Nam nhiều lần, trong thời gian dài, khi bám theo xe máy, thấy anh ta chở cả người yêu là cô gái đẹp Việt Nam, lại thấy nói tiếng Việt choanh choách, hằng đêm lang thang tìm trẻ em nam ngoài vườn hoa công viên - nhằm dụ dỗ về quan hệ tình dục.

Khi thuê nhà trọ gần anh ta để tìm tài liệu, chúng tôi “tình cờ” đã lên google gõ tên thật. Bất ngờ thay, nhiều năm ở Việt Nam, dạy học ngoại ngữ ở trung tâm Anh ngữ lớn nhất nhì Hà Nội, hằng đêm chơi nhạc trong khu phố cổ, vậy mà yêu râu xanh này đã có lý lịch ấu dâm rất “khét tiếng” ở nhiều quốc gia.

Từng bị tố cáo, bị tạm giữ, bị báo chí 2 quốc gia, trong đó có Campuchia đăng tải, khoanh tròn cả gương mặt Vadim Scott khi anh ta đang bá vai bá cổ cả một lớp học mấy chục trẻ (trong đó có nhiều bé trai).

“Thầy dạy tiếng Anh” thân thiện quá mức. Tiến đến, anh ta bị bắt tại trận do dẫn trẻ em nam 14 tuổi vào khách sạn ở Campuchia. Có cả cảnh anh ta đang trả lời thẩm vấn nhà chức trách.

Vậy mà bọn chúng cứ lọt vào Việt Nam “ngon ơ”, cho đến khi chúng tôi vào cuộc tố cáo. Thư tố cáo được tôi và một luật sư ký gửi Giám đốc Công an Hà Nội. Chúng tôi cũng đem kiến nghị vào Quốc hội, đem đến nhà đại biểu Dương Trung Quốc để kêu gọi hành động khẩn cấp.

Như bài trước đã viết, cho đến khi sa lưới và đi ở tù, tên Roman (Quốc tịch Slovakia) đã nhập cảnh vào Việt Nam 9 lần và dụ dỗ quan hệ tình dục với không biết bao nhiêu bé trai. Oliver là bác sỹ làm ở Bệnh viện Quốc tế, lương cao ngất ngưởng cho đến khi danh sách trẻ bị dụ quan hệ tình dục lên đến cả trăm.

Bình luận

Thêm Bình luận