Nữ sinh lớp 9 tố phó công an xã có hành vi sàm sỡ

Trưa 25/5, nguồn tin từ Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) cho biết Chủ tịch UBND xã này đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Hùng (Phó trưởng công an xã) do có liên quan đến vụ tố cáo sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

"Ông Hùng bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày, quyết định có hiệu lực từ sáng 25/5. Hôm qua, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã đã làm việc và yêu cầu ông Hùng tường trình sự việc trên", nguồn tin nói. 

Trước đó, người dân xã Thạnh Quới bàn tán xôn xao vụ việc.

Nữ sinh lớp 9 kể việc bị phó công an xã sàm sỡ.

Theo lời kể của Trúc (nữ sinh lớp 9), ngày 10/5, mẹ thiếu nữ này đi làm công nhân không có nhà. Trưa hôm đó, ông Hùng sang rủ cha Trúc sang đám tiệc hàng xóm để nhậu. 5 phút sau, ông Hùng quay lại nhà nữ sinh lớp 9.

Trúc nói khi quay lại ông phó công an xã xin số điện thoại và buông lời "ong bướm" với cô. Nữ sinh đã phản ứng và cho cho rằng ông Hùng lớn tuổi nhưng có những lời nói thiếu đứng đắn.

Sau 10 phút bỏ đi, ông Hùng quay lại lần 2 nhà nữ sinh ở độ tuổi đang lớn. "Con đang nằm võng thì chú ấy quay lại nhào vô ôm con, sờ mó cơ thể. Con hoảng sợ, lấy hết sức đạp chú ấy, xô té rồi bỏ chạy ra ngoài la nhưng không ai nghe vì tiếng nhạc nhà hàng xóm quá lớn", nữ sinh nói.

Trúc cho biết khi đến nhà bạn, cô đã khóc kể lại toàn bộ sự việc. Chiều đó, mẹ nữ sinh đi làm mới hay tin.

Mẹ Trúc nói chiều hôm sau, ông Hùng đã đi cùng người hàng xóm sang nhà bà xin lỗi.

Trao đổi với Zing.vn, ông phó công an xã bị tố cáo thừa nhận đã sang nhà Trúc để xin lỗi bởi hôm đó nhậu ở tiệc cưới say nên "không nhớ, không biết gì".

"Tôi cũng nói với anh hàng xóm, không biết mình có sai gì không mà phải xin lỗi. Xin lỗi không khác gì thừa nhận. Anh ấy có nói không nhớ thì bước đầu xin lỗi đại đi", người bị tố cáo phân trần.

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch UBND xã Thạnh Quới cho biết lãnh đạo xã đã nắm sự việc từ dư luận và chỉ đạo ông trưởng công an xã phối hợp với công an huyện làm rõ vụ việc.

Bình luận

Thêm Bình luận