Khởi tố 3 người đập phá ôtô ở trạm thu phí

Ngày 28/2, Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã ra quyết định khởi tố 3 bị can Đoàn Văn Hiếu (43 tuổi), Trần Văn Phúc (24 tuổi) và Nguyễn Tuấn (23 tuổi), đều trú TP Đà Nẵng về tội Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Cơ quan điều tra cấm những người này rời khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, khoảng 12h ngày 15/2, hai ôtô mang biển số Long An di chuyển theo hướng Huế - Đà Nẵng dừng tại làn số 2 và 3 ở trạm thu phí Bắc Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc) nhưng không mua vé.

Khi sự việc xảy ra, nhân viên trạm BOT đã điện báo cho Công an thị trấn Lăng Cô, Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế) để phối hợp xử lý và phân luồng giao thông.

Lúc này, một nhóm gồm 4-5 người mang khẩu trang che kín mặt, tay cầm roi điện, bình xịt hơi cay có biểu hiện say xỉn đã đến dọa nạt những người trên 2 ôtô. Họ cũng đập phá, làm hư hỏng phương tiện.

Nhóm côn đồ có hành vi dọa nạt, đập phá ôtô của người không mua vé ở trạm thu phí.

Đại diện của Công ty CP Phước Tượng - Phú Gia BOT cho biết nhóm côn đồ này không rõ lai lịch và cũng không phải do trạm thu phí Bắc Hải Vân thuê để hành hung các tài xế.

Ngày 19/2, Công an huyện Phú Lộc (Thừa Thiên - Huế) đã ra quyết định khởi tố vụ án Cố ý làm hư hỏng tài sản và đến nay khởi tố bị can.

Bình luận

Thêm Bình luận