Công ty bảo vệ Thăng Long uy tín - congtybaove hàng đầu chuyên nghiệp - Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thăng Long cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam

Liên kết web
6.jpg

Công ty bảo vệ

CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT NAM THĂNG LONG SEPRE.24 - Công ty TNHH bảo vệ Việt Nam Thăng Long là một công ty uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ, tạo công ăn việc làm ổn định cho các học viên cũng như cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các đối tác.

Khi cá nhân hay tổ chức, công ty có nhu cầu thuê bảo vệ như bảo vệ về tài sản, bảo vệ thân thể, bảo vệ khu dân cư... điều đầu tiên mà quý khách hàng nghĩ tới đó chính là đơn vị đó có uy tín hay không? nền tảng phát triển của đội ngũ bảo vệ như thế nào? về đạo đức nối sống tất cả đều thể hiện được công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ có uy tín và tốt hay không.
Mỗi công ty nói chung và công ty bảo vệ chuyên nghiệp nói riêng đều có một định hướng phát triển khác nhau nhằm đảm bảo cho sự thành công trong thời đại kinh doanh toàn cầu cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt như hiện nay. Những công ty nói chung hay công ty dịch vụ bảo vệ nói riêng, muốn thành công lâu dài trên thương trường là những công ty tạo được sự khác biệt lớn đối với các đối thủ cạnh tranh. Chính sự khác biệt làm nên thương hiệu của những công ty nổi tiếng.

Công ty bảo vệ TNHH DV bảo vệ Việt Nam Thăng Long Sepre.24 được biết tới là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo về và hiện đang hoạt động trên nền tảng của nhiều sự khác biệt nhằm mang lại chất lượng dịch vụ bảo vệ cao nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, chính vì vậy thương hiệu công ty Thăng Long đã được khách hàng tin tưởng trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai về sau.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam Thăng Long đã đạt được rất nhiều thành tựu và được trở thành công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam

  Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long - công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Với phương châm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, chúng tôi đã đang và sẽ hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ lòng những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng đến với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ bảo vệ để khi nào quý khách hàng cần tới chúng tôi sẽ đáp ứng quý khách một cách toàn diện nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long?
1. Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long chúng tôi rất vinh dự và tự hào là công ty dịch vụ bảo vệ đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Đó là những người thuộc thế hệ sáng lập dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam(1995-1996). Với đội ngũ lãnh đạo và những chuyên gia giỏi, công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ được đào tạo tốt nhất. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp nhất.

2. Công ty bảo vệ Việt Nam Thăng Long là một trong những số ít các congtybaove tại Việt Nam đang áp dụng quản lý chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Hàng năm có sự kiểm tra công tác quản lý doanh nghiệp của các công ty quản lý chất lượng hàng đầu Việt Nam.
3. Công ty bảo vệ chúng tôi là đối tác của nhà cung cấp bảo hiểm VNPT-SAIGON, bên cạnh đó là đối tác của tập đoàn tư vấn bảo hiểm và tái bảo hiểm AON(một doanh nghiệp của Mỹ được xếp hạng thứ 250/500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới bầu chọn trong tạp chí FORTUNE năm 2007). Những loại hình bảo hiểm hiện công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long đang thực hiện:
 - Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự: Mức bồi thường là 3.000.000.000 VND(Ba tỉ đồng Việt Nam).

 - Bảo hiểm lòng trung thành của nhân viên bảo vệ: Mức bồi thường 250.000 USD(Hai trăm năm mươi ngàn USD).
 - Bảo hiểm tai nạn 24h/24h: Mức bồi thường tương đương 30 tháng lương của người lao động.
 - Bảo hiểm XH - YT đầy đủ theo quy định của pháp luật.
 - Là một trong hai congtybaove trả lương - các chế độ quyền lợi cho nhân viên cao nhất Việt Nam vì vậy khi các bạn đến với chúng tôi hợp tác làm nhân viên sẽ được hưởng những ưu đãi lớn mà chỉ có tại Thăng Long mới giúp bạn có được những quyền lợi tốt như vậy.
 - Sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Tổ chức công đoàn được thành lập nhằm đảm bảo lợi ích của người lao động. Đây là yếu tố mang lại sự toàn tâm toàn ý cho nhân viên trong công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, mong muốn phục vụ công ty lâu dài.

Công ty đang có trên 150 khách hàng là doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ở nhiều tỉnh trên cả nước. Hiện tại, Công ty bảo vệ Thăng Long đang có văn phòng tại các thành phố là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Long An, Thanh Hóa, cung cấp tất cả các dịch vụ trên toàn quốc với chất lượng hàng đầu uy tín nhất nâng cao tầm người Việt.

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng những thành tựu đã đạt được, cong ty bao ve thang long tin tưởng sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất.

Từ khóa: 
Cong ty bao ve, cong ty dich vu bao ve, cong ty bao ve chuyen nghiep, bao ve